CHUNG CƯ PCC1 THANH XUÂN

Chung cư PCC1 Thanh Xuân hay PCC1 Triều Khúc là dự án do công ty cổ phần xây lắp điện 1 làm chủ đầu tư. Đây là sản phẩm thứ tư được triển khai sau các dự án nổi bật đã được bàn giao cho cư dân như chung cư PCC1 Complex, chung cư Nàng Hương, chung Cư Mỹ Đình Plaza 1, Mỹ Đình Plaza 2. Các dự án nói trên đều được cư dân đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng cũng như quản lý. PCC1 Thanh Xuân được đầu tư với quy mô lớn, chất lượng xây dựng vượt trội được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn bất động sản cho khu vực Thanh Xuân.

Chung cư PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc

Chung cư PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc

TỔNG QUAN DỰ ÁN PCC1 THANH XUÂN
 • Tên thương mại: Tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại, căn hộ chung cư PCC1 Thanh Xuân
 • Địa chỉ: 44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 (PCC1)
 • Diện tích đất: 0.6ha
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Quy mô dự án: 2 tòa nhà chung cư cao 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, 1 trường học, 480 căn hộ
 • Thiết kế căn hộ: Diện tích 55 – 80 m2
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến quý I/2020

VỊ TRÍ DỰ ÁN PCC1 THANH XUÂN

Chung cư PCC1 Thanh Xuân có vị trí đắc địa tại địa chỉ số 44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một vị trí cực đắt giá trong quỹ đất eo hẹp của quận Thanh Xuân và chủ trương hạn chế xây nhà cao tầng trong các quận trung tâm.

Từ vị trí dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân, cư dân dễ dàng di chuyển tới nhiều bệnh viện, trường đại học lớn của thủ đô như bệnh viện Xây Dựng, bệnh viện Đại học Quốc Gia, đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, đại học Hà Nội, đại học Kiến Trúc, học viện An Ninh, học viện Bưu Chính Viễn Thông hay hệ thống các chuỗi siêu thị và trung tâm mua sắm như Nguyễn Kim, Royal City, AEON Mall Hà Đông… Hệ thống đường sá và hạ tầng quanh khu vực này cũng được hình thành từ lâu đời, nên thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển vào trung tâm thành phố.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PCC1 THANH XUÂN

Chung cư PCC1 Thanh Xuân sẽ được chủ đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ và cao cấp phục vụ cho tất cả những nhu cầu cơ bản và thiết yếu của khách hàng như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giành cho trẻ em, bể bơi cao cấp, spa, fitness…

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại PCC1 Thanh Xuân

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại PCC1 Thanh Xuân

Đặc biệt hơn, tuy với quỹ đất không quá rộng nhưng Chủ đầu tư PCC1 đã xây dựng một tòa nhà 3 tầng làm nhà trẻ phục vụ cho các gia đình có con trong độ tuổi đi học. Đây thực sự là một điều kiện quá tuyệt vời để các con của bạn được học tập trong môi trường an toàn và lành mạnh nhất.

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CĂN HỘ PCC1 THANH XUÂN

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chính thức của chung cư PCC1 Thanh Xuân được cập nhật mới nhất (Click vào ảnh để xem ảnh lớn hơn)

Thiết kế căn hộ điển hình:

Hình ảnh căn hộ thực tế tại dự án:

GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PCC1 THANH XUÂN

CHÍNH SÁCH BÀN HÀNG ĐỢT 1 TỪ 15/5 – 31/7/2019

 • Chiết khấu ngay 3% GTCH cho khách hàng mua căn thứ 2 trở đi
 • Chiết khấu 2% GTCH khi thanh toán 70% GTCH thời điểm ký hợp đồng
 • Miễn phí 6 tháng phí dịch vụ cho khách hàng

Chính sách vay vốn ngân hàng: Ngân hàng VPBank bảo lãnh dự án PCC1 44 Triều Khúc. Các ngân hàng được giải ngân cho dự án bao gồm: VPBank, MBBank Giảng Võ, Vietcombank Thành Công, BIDV và Standard Chartered.

Khách hàng đặt mua dự án PCC1 Thanh Xuân chỉ phải đóng 20% GTCH từ đợt đầu. Một ưu đãi cực tốt từ chủ đầu tư PCC1.

Chung cư PCC1 Thanh Xuân sẽ mở bán đợt 1 tháng 5/2019 với mức giá dự kiến chỉ từ 28.5tr/m2. Để nhận được những thông tin mới nhất về dự án vui lòng gọi 0988 390 662  hoặc gửi thông tin theo mẫu dưới đây để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn !